ĐẤT CẢNG CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHU VỰC MIỀN BẮC CỦA SƠN THẾ HỆ MỚI

ĐẤT CẢNG CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHU VỰC MIỀN BẮC CỦA SƠN THẾ HỆ MỚI

  •  12/05/2023
  •  119 lượt xem

Ngày 08/02 vừa qua, Công ty CP phòng cháy công nghệ cao Đất Cảng đã chính thức ký hợp đồng đại lý độc quyền tại miền Bắc với công ty TNHH sơn Thế Hệ Mới. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Sơn Thế hệ Mới và Đất Cảng group.

 

 

16 năm hình thành và phát triển, Thế Hệ Mới đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại VN với ngành hàng sơn chống cháy, sơn cách nhiệt, sơn chống rỉ sét… Sản phẩm của Sơn Thế Hệ Mới được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng tàu, xây dựng, nhà xưởng, dân dụng….

 

Ngày 08/02/2023, Công ty TNHH sơn Thế Hệ Mới và Công ty CP Phòng cháy công nghệ cao Đất Cảng đã có buổi ký kết chính thức Hợp đồng đại lý độc quyền tại miền Bắc. Theo đó, Công ty CP Phòng cháy công nghệ cao Đất Cảng chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền tại Miền Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra) các sản phẩm sơn của Thế Hệ Mới.

Đây là sự kiện mang tính đột phá trong mối quan hệ  hợp tác giữa hai bên, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển của cả hai công ty.

Đất Cảng group và Thế Hệ Mới cam kết cùng nhau nỗ lực củng cố mối quan hệ và cố gắng mỗi ngày để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.