Về chúng tôi

ĐẤT CẢNG GROUP

Với kiến thức tư duy bền tâm, bền trí, bền chất cùng tầm nhìn, sứ mệnh, cốt lõi cho giải pháp PCCC

Chúng tôi mong muốn đem lại sự tốt nhất cho quý khách hàng gần xa đã tin dùng sản phẩm !

Tại sao chọn chúng tôi

Chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực PCCC!

DAT CANG GROUP là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp PCCC trọn gói

 

Bề dày kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và tài chính 30 năm kinh nghiệm, có thể đưa đến cho quý vị giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất

Sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với qui trình công nghệ sản xuất khép kín

 

Uy tín chất lượng

Được các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà máy đóng tàu, công ty nhà thép tiền chế lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

 

Bảo hành chất lượng

Được cam kết bảo hành về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá thành hợp lí cạnh tranh, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế, uy tín cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng.

140

Dự án

5000

Khách hàng

100

Sản phẩm 
Giá trị thương hiệu
 

Tầm nhìn - sứ mệnh - định hướng

* Tầm nhìn

Đầu tư, sáng tạo đổi mới không ngừng. Trước năm 2030 đưa thương hiệu Dat Cang Group trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu về PCCC tại Việt Nam

* Sứ mệnh

- Khảo sát, phân tích đưa ra giải pháp, trách nhiệm toàn diện .
- Hoàn thiện không ngừng sản phẩm, dịch vụ nhằm đóng góp, gia tăng uy tín, thịnh vượng cho khách hàng là sứ mệnh của toàn công ty.

* Định hướng

- 5S tinh gọn, cải tiến liên tục, đưa ra thị trường giải pháp chất lượng, đa năng, kinh tế hiệu quả. Dễ sử dụng. Bảo đảm mang lại giá trị bền vững, thẩm mỹ cho ngành kiến trúc công nghiệp.

- Luôn lắng nghe, thấu hiểu, lấy mong muốn của khách hàng là nguồn cảm hứng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm. Dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.

- Trở thành thương hiệu uy tín, phổ biến, là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư, công ty tư vấn, nhà thầu kết cấu thép trong và ngoài nước.